Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn "

Ngày 25 tháng 01 năm 2025

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

Quên mật khẩu ?Đăng kí tài khoản

 » Kế hoạch » Kế hoạch tháng

Phó hiệu trưởng 2

Cập nhật lúc : 16:26 11/05/2023  

Kế hoạch năm 2023-2024

KẾ HOẠCH THÁNG 5/2023

I. Đánh giá kết quả công tác tháng: 4/2023

1. Những công việc đã làm:

- Các lớp thực hiện khá tốt công tác vệ sinh môi trường bên trong, bên ngoài nhóm lớp, tiến hành khử khuẩn các loại đồ chơi, đồ dùng dạy học, đồ dùng bán trú  phòng tránh dịch bệnh theo mùa, dịch bệnh covid 19 trong nhà trường.

- Trồng bổ sung cây xanh các khu vực quanh sân trường.

- Đảm bảo an toàn thân thể trẻ, không có tai nạn thương tích xảy ra trong trường học.

- Đảm bảo khẩu phần ăn và chế độ dinh dưỡng cho trẻ, không có tình trạng ngộ độc thực phẩm xảy ra.

- Duyệt bài soạn cho giáo viên

- Giáo viên đã hoàn thành hồ sơ sổ sách chuyên môn.

- Hoàn thành SKKN

2. Những việc chưa làm được:

II. Kế hoạch công tác tháng 5/2023:

1.Nội dung kế hoạch:

- Thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện tốt mọi điều kiện trong thời gian trẻ đến trường, đảm bảo phòng chống dịch bệnh theo mùa, dịch bệnh covid 19 cho trẻ tại trường.

- Kiểm tra công tác y tế trường học, kiểm tra bếp ăn ( khâu tiếp phẩm, chế biến thức ăn).

- Tổ chức tốt giờ ăn, giờ ngủ cho trẻ. Thực hiện tốt thao tác vệ sinh cá nhân.

- Thực hiện báo cáo cổng thông tin cuối năm.

- Cân đo chấm biểu đồ sức khỏe cho trẻ.

- Kiểm kê tài sản cuối năm

- Tiếp tục hoạt động giáo dục trẻ đúng kế hoạch.

- Tổ chức tiệc buffet cuối năm cho trẻ MG.

2. Yêu cầu cần đạt:

- Không có dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm, tai nạn thương tích xảy ra trong trường

- 100% giáo viên thực hiện tốt các hoạt động CSNDGD trẻ.

- Thực hiện cập nhật thông tin đúng thời gian

- Giáo viên thực hiện tốt quy chế chuyên môn.

- Đảm bảo khẩu phần ăn, cân đối khẩu phần ăn.

3. Biện pháp thực hiện:

 - Tiến hành kiểm tra các hoạt động theo kế hoạch và đột suất các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

- Chỉ đạo giáo viên, nhân viên cấp dưỡng chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức tốt buffe cho các lớp mẫu giáo.

- Kiểm tra nề nếp vệ sinh trẻ và vệ sinh các lớp.

 - Kiểm tra bếp ăn, khâu tiếp phẩm và khâu lưu mẫu thức ăn để điều chỉnh kịp thời cho phù hợp.

                                            Huế, ngày 28 tháng 4 năm 2023

   HIỆU TRƯỞNG                                                               LẬP KẾ HOẠCH

 

 

 

      Đặng Thị Lệ                                                                Lê Nguyễn Thục Uyên        

 

 

 

 

Các tin khác